thevang tv thevang tv
HOME football live basketball live other football other basketball UEFA EURO FIFA World Cup ENG Premier League GER Bundesliga SPA La Liga FRA Ligue 1 ITA Serie A UEFA UCL CHN Super League CHN League One AFC ACL CHN FA Cup NBA China CBA EuroLeague WNBA WCBA NCAA Sports News
current location:thevang tv > Sports News

Thời gian trận đấu Santa Fe Independiente vs Envigado FC: 06:15 - 24/08

source:thevang tv2023-08-17 16:16:30

Thời gian trận đấu Santa Fe Independiente vs Envigado FC: 06:15 - 24/08

Trận đấu: Santa Fe Independiente vs Envigado FC

Chào mừng các bạn đến với tường thuật phân tích trận đấu thuộc Giải vô địch quốc gia Colombia này. Trận đấu sẽ diễn ra từ 06:15 - 24 tháng 8 giữa Santa Fe Independiente và Envigado FC. Dưới đây là phân tích chi tiết về thành tích ghi bàn trong lịch sử của cả hai đội, đội hình, thành tích trước đây của các cầu thủ, điểm mạnh và điểm yếu, màn trình diễn gần đây và chiến lược phòng thủ.

Hồ sơ điểm số lịch sử

Ngày đua Loại giải đấu Điểm số người chiến thắng
15-09-2022 Giải vô địch quốc gia Columbia 2-1 Santa Fe độc ​​lập
28-07-2021 Giải vô địch quốc gia Columbia 1-0 Câu lạc bộ bóng đá Envigado
19-12-2020 Giải vô địch quốc gia Columbia 3-2 Santa Fe độc ​​lập
08-03-2020 Giải vô địch quốc gia Columbia 2-2 Hòa

Hồ sơ nhóm

Santa Fe độc ​​lập

Santa Fe Independiente là một câu lạc bộ bóng đá có thế mạnh ở giải vô địch quốc gia Colombia. Họ có một đội hình chắc chắn được biết đến với khả năng tấn công và tổ chức phòng ngự tuyệt vời. Santa Fe Independiente đã thể hiện khả năng kỹ chiến thuật xuất sắc trong những trận vừa qua.

Câu lạc bộ bóng đá Envigado

Envigado FC là một câu lạc bộ bóng đá tiềm năng tham gia Giải vô địch quốc gia Colombia và các sự kiện khác. Họ chú ý đến việc đào tạo các cầu thủ trẻ và tinh thần đồng đội, đồng thời cam kết cải thiện sức mạnh tổng thể của họ. Envigado FC đã thể hiện kỹ năng và quyết tâm cao trong các trận đấu vừa qua.

Đội hình và nhân sự

Ở trận đấu này, Santa Fe Independents tung ra sân đội hình mạnh nhất gồm đội trưởng Carlos Ramirez và tiền đạo Luis Hernandez. Đối với Envigado FC, trụ cột của họ bao gồm tiền vệ Pedro Martinez và tiền đạo Juan Lopez.

Recommended Reading